Mục tiêu chuyển nhượng của MU trong năm 2024

Mục tiêu chuyển nhượng của MU

Mục tiêu chuyển nhượng của MU đã khiến nhiều người hâm mộ bóng đá thảo luận sôi nổi, khi Manchester United đã trải qua một mùa giải 2022-2023 đầy thất vọng. Với vị trí thứ sáu tại Premier League và không giành được bất kỳ danh hiệu nào. Tình hình này đã thúc đẩy ban lãnh đạo MU quyết tâm cải thiện đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Dưới đây là thông tin chi tiết về những dự định của MU năm nay. Cùng cakhiatv tìm hiểu nha. 

Victor Osimhen (Napoli)

Victor Osimhen được xem là ngôi sao tiền đạo của Napoli. Anh được mọi người biết đến là một tài năng trẻ xuất sắc đến từ Nigeria với những thành tựu huy hoàng. 

Khi Osimhen đã có một mùa giải thành công tại Charleroi, ghi được 22 bàn thắng trong 36 trận. Anh được Lille của Pháp mua lại vào năm 2019 với giá 20 triệu euro. Osimhen tiếp tục thi đấu ấn tượng tại Lille, ghi được 18 bàn thắng trong 38 trận.

Năm 2020, Osimhen chuyển đến Napoli với giá 70 triệu euro. Anh đã có một mùa giải đầu tiên thành công tại Napoli, ghi được 14 bàn thắng trong 32 trận. Mùa giải 2021 – 2022, Osimhen ghi được 24 bàn thắng trong 27 trận giúp Napoli giành chức vô địch Coppa Italia.

Anh được đánh giá cao và được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất ở châu Âu. Hứa hẹn là một bổ sung chất lượng cho hàng công của Manchester United. Nếu mục tiêu chuyển nhượng của MU có thể ký hợp đồng với Osimhen, anh sẽ có thể là một trong những cầu thủ chủ chốt của đội trong những năm tới.

Cầu thủ Victor Osimhen
Cầu thủ Victor Osimhen

Darwin Núñez (Benfica)

Darwin Núñez là một tiền đạo của Benfica, sinh ngày 24 tháng 6 năm 1999 và đang là Mục tiêu chuyển nhượng của MU. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Uruguay. Hiện anh đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm cho câu lạc bộ Liverpool tại Premier League. 

Đồng thời là thành viên trong đội tuyển bóng đá quốc gia Uruguay. Darwin Núñez là nhân vật đang thu hút sự quan tâm của MU với những thành tích ấn tượng trong quá khứ.

Mục tiêu chuyển nhượng của MU, Núñez đã có một mùa giải thành công tại Almería, ghi được 16 bàn thắng trong 30 trận. Anh được Benfica mua lại vào năm 2020 với giá 24 triệu euro. Núñez tiếp tục thi đấu ấn tượng tại Benfica, ghi được 26 bàn thắng trong 41 trận.

Mùa giải 2021 – 2022, Núñez ghi được 34 bàn thắng trong 41 trận giúp Benfica giành chức vô địch Primeira Liga. Anh cũng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất Primeira Liga.

Darwin Núñez
Darwin Núñez

Christian Eriksen (Brentford)

Christian Eriksen (sinh ngày 14 tháng 2 năm 1992) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đan Mạch. Hiện anh đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Manchester United tại Premier League. Bên cạnh anh còn là thành viên ưu tú của đội tuyển bóng đá quốc gia Đan Mạch. 

Mùa giải 2016 – 2017, Eriksen giúp Tottenham Hotspur lọt vào trận chung kết UEFA Champions League. Anh cũng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Tottenham Hotspur.

Eriksen đã trải qua một cuộc phẫu thuật để cấy máy khử rung tim và phải tạm thời giải nghệ. Tuy nhiên, Eriksen đã trở lại thi đấu vào tháng 1 năm 2022 cho Brentford. Anh đã có một mùa giải thành công tại Brentford, ghi được 11 bàn thắng trong 30 trận.

Anh đang là mục tiêu chuyển nhượng của MU đang nhắm đến, sau sự hồi sinh ấn tượng tại Brentford. Anh được đánh giá là một trong những tiền vệ sáng tạo xuất sắc nhất châu Âu và có thể là một sự bổ sung chất lượng cho hàng tiền vệ của MU. Dự kiến anh sẽ gia nhập đội bóng theo dạng chuyển nhượng tự do, mang lại sự sáng tạo cho tuyến giữa của Manchester United.

Cầu thủ Christian Eriksen
Cầu thủ Christian Eriksen

Declan Rice (West Ham United)

Tiền vệ trung tâm xuất sắc người Anh không thể khổng kể tới Declan Rice. Anh đã thu hút sự chú ý của MU trong nhiều mùa giải. Manchester United đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự để bổ sung cho hàng tiền vệ của đội. Vì vậy anh đã vào danh sách Mục tiêu chuyển nhượng của MU. 

Rice là một cầu thủ phù hợp với yêu cầu của MU, một trong những Mục tiêu chuyển nhượng của MU. Khi Rice đã có một mùa giải thành công tại West Ham United, ghi được 1 bàn thắng trong 32 trận. Anh cũng được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất năm của West Ham United.

Mùa giải 2020 – 2021, Rice giúp West Ham United lọt vào bán kết UEFA Europa League. Anh cũng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của West Ham United, một trong những Mục tiêu chuyển nhượng của MU.

Mùa giải 2021- 2022, Rice tiếp tục thi đấu ấn tượng tại West Ham United. Anh ghi được 3 bàn thắng trong 38 trận và giúp West Ham United cán đích thứ 7 tại Premier League.

Ngoài ra, Rice cũng là một cầu thủ trẻ có thể phát triển thêm trong những năm tới và là Mục tiêu chuyển nhượng của MU. Anh cũng là một cầu thủ có thể hòa nhập tốt với lối chơi của MU. Nếu United có thể ký hợp đồng với Rice với giá trị khoảng 100 triệu bảng Anh sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho hàng tiền vệ của đội.

Trong thời gian tới mục tiêu chuyển nhượng của MU cũng liên tục theo đuổi những cầu thủ khác. Trong đó có thể kể đến như: Kalvin Phillips (Leeds United), Jurrien Timber (Ajax), Antony (Ajax) và Lisandro Martínez (Ajax) để cải thiện nhiều khía cạnh trong đội hình.

Cầu thủ Declan Rice
Cầu thủ Declan Rice – Mục tiêu chuyển nhượng của MU

Kết luận

Những mục tiêu chuyển nhượng này hứa hẹn sẽ làm thay đổi đáng kể đội hình của MU, mang lại sự cạnh tranh và khả năng cạnh tranh cho các danh hiệu lớn. Hy vọng bài viết dưới đây đã cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn về mục tiêu chuyển nhượng của MU. Chúc bạn có một ngày vui vẻ và tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *